온라인상담

Tiêu đề : Hút mỡ bụng
   Tên : Anh T Ngày : 2013-11-06 Lượt xem : 2761

 Tôi muốn hỏi hút mỡ bụng có thể hút được nhiều không? Có để lại sẹo không?
 Da bụng tôi còn bị chùng nữa.
 
 Cảm ơn BK.
 
Tiêu đề : [RE]Hút mỡ bụng
   Tên : BK Ngày : 2013-11-06
Chào chị,
 
 Chúng tôi rất vui khi nhận được email và cảm ơn sự quan tâm của chị đến bệnh viện BK.
 
 Chị quan tâm đến hút mỡ bụng. Mỡ bụng rất dễ tích tụ nhưng lại khó làm mất đi đối với cả nam và nữ. Vùng bụng thường bằng phẳng và rộng – hút mỡ cần được thực hiện đều đặn, để lại một ít mỡ dưới da để bụng nhìn bằng phẳng. Hút mỡ bụng thường đem đến kết quả khác biệt có thể nhìn thấy, do vậy làm hài lòng hầu hết mọi người. Vết mổ được thực hiện tại rốn hoặc dọc theo lưng quần nên hầu như không nhìn thấy sẹo.
 
 Hút mỡ giúp lấy bớt phần mỡ thừa bằng cách dùng sóng siêu âm hoặc áp suất âm để cải thiện hình dáng cơ thể. Qui trình này được thực hiện bằng cách dùng máy Ultra-Z an toàn hơn các loại máy hút mỡ khác vì hạn chế tối đa các tổn thương đến dây thần kinh hay mạch máu. Trong quá trình hút mỡ bằng sóng siêu âm, sóng siêu âm được dùng để làm tan các mô mỡ và sau đó mỡ được hút ra bằng các ống tiêm.
 
 Nếu da bụng bị chùng chị có thể xem xét đến phẫu thuật tạo hình thành bụng. Qui trình này bao gồm lấy bớt da và mỡ thừa tại vùng bụng và kéo căng các cơ tại thành bụng. Chị nên đến tư vấn để được bác sĩ khám và quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp với mình.
 
 Mong chị hiểu rằng rất khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác khi không gặp trực tiếp được chị. Chúng tôi khuyên chị nên đến bệnh viện để tư vấn trực tiếp và được bác sĩ chẩn đoán chính xác. Hoặc chị có thể gửi cho chúng tôi ảnh chụp chính diện và nhìn nghiêng khuôn mặt. Chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn phương pháp phẫu thuật và báo chi phí ước chừng. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email: bkhospitalvietnam@gmail.com.
 
 Và mong chị vui lòng cung cấp các thông tin về tiền sử phẫu thuật thẩm mỹ (nếu có)
 - Tên phẫu thuật
 - Số lần thực hiện phẫu thuật
 - Phẫu thuật khi nào?
 - Nơi phẫu thuật
 - Phẫu thuật như thế nào? dùng chất liệu gì?
 
 Cảm ơn chị rất nhiều.
 -
 Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK.
 www.bkhospital.com
 Tel: +82-2-544-0404
 Tư vấn tiếng Việt: 094 8070 700
 Email: bkhospitalvietnam@gmail.com