온라인상담

Tiêu đề : Chong Lao Hoa
   Tên : Mai p Ngày : 2013-10-24 Lượt xem : 2777
Toi muon don cam tai Bk nhung toi chi o Seoul 5 ngay vao
 Thang 12. Khong biet bs co the giai phau cho toi khong?
 Va Gia Tien la bao nhieu?.
Tiêu đề : [RE]Chong Lao Hoa
   Tên : BK Ngày : 2013-10-24
Chào bạn,
 
 Chúng tôi rất vui và cảm ơn sự quan tâm của bạn đến bệnh viện BK.
 
 Trong thư bạn có nói rằng mình muốn độn cằm. Giống như tên gọi, phương pháp này dùng chất độn để sửa cằm lẹm. Đây là các trường hợp phần dưới cùng của khuôn mặt là cằm lẹm vào trong hoặc không đủ dài làm phần dưới khuôn mặt không rõ nét. Cằm lẹm làm ranh giới giữa hàm dưới và cổ nhìn không rõ ràng và cổ nhìn ngắn. Trong các trường hợp này dù không bị hô nhưng miệng nhìn vẫn như bị hô.
 
 Chất độn có nhiều kích thước và hình dạng đa dạng sẽ được lựa chọn cho phù hợp với hình dáng xương của từng cá nhân và gọt giũa trước khi đặt vào. Các chất độn thường dùng là silicone, goretex v.v…
 
 Phẫu thuật độn cằm sẽ mổ bên trong miệng và được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ sau phẫu thuật. Bạn vui lòng cho chúng tôi biết ngày muốn được phẫu thuật để chúng tôi kiểm tra lịch của bác sĩ giúp bạn.
 
 Về chi phí phẫu thuật mong bạn hiểu rằng rất khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác khi không gặp trực tiếp được bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện để tư vấn trực tiếp và được bác sĩ chẩn đoán chính xác. Hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi ảnh chụp chính diện và nhìn nghiêng khuôn mặt. Chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn phương pháp phẫu thuật và báo chi phí ước chừng. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email: bkhospitalvietnam@gmail.com.
 
 Và mong bạn vui lòng cung cấp các thông tin:
 - Tiền sử phẫu thuật thẩm mỹ
 - Tên phẫu thuật
 - Số lần thực hiện phẫu thuật
 - Phẫu thuật khi nào?
 - Nơi phẫu thuật
 - Phẫu thuật như thế nào? dùng chất liệu gì?
 
 Cảm ơn bạn rất nhiều.
 -
 Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK.
 www.bkhospital.com
 Tel: +82-2-544-0404
 Tư vấn tiếng Việt: +84 948 070 700/ +82-10-4732-8894
 Email: bkhospitalvietnam@gmail.com