온라인상담

Tiêu đề : Tu van phau thuat mui
   Tên : Trang Ngày : 2013-10-16 Lượt xem : 2950
Chao anh chi,
 Em co khuon mat kha ua nhin nhung khong hoan toan hai long ve mui cua em. Em muon co canh mui thon gon hon, tuy nhien van muon chac chan mui nhin can doi voi khuon mat. Neu em muon chinh sua mui thi qua trinh tu van va thuc hien nhu the nao? Chi phi khoan bao nhieu a?
Tiêu đề : [RE]Tu van phau thuat mui
   Tên : BK Ngày : 2013-10-16
Chào bạn,
 
 Chúng tôi rất vui và cảm ơn sự quan tâm của bạn đến bệnh viện BK.
 
 Bạn muốn thu gọn cánh mũi. Nếu cánh mũi của bạn lớn, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp thu nhỏ cánh mũi về kích thước phù hợp. Phẫu thuật này khá đơn giản nhưng kết quả rất hiệu quả và không để lại sẹo vì đường mổ nằm dưới cánh mũi.
 
 Kế hoạch mổ phụ thuộc vào độ rộng của xương mũi, chiều dài của cánh mũi và kích thước của mũi. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có thể thực hiện chung với các phẫu thuật mũi khác để tối đa kết quả cuối cùng.
 
 Tuy nhiên mong bạn hiểu rằng rất khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác khi không gặp trực tiếp được bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện để tư vấn trực tiếp và được bác sĩ chẩn đoán chính xác. Hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi ảnh chụp chính diện và nhìn nghiêng 90 độ khuôn mặt. Chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn phương pháp phẫu thuật và báo chi phí ước chừng. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email: bkhospitalvietnam@gmail.com.
 
 Và mong bạn vui lòng cung cấp các thông tin về tiền sử phẫu thuật thẩm mỹ:
 - Tên phẫu thuật
 - Số lần thực hiện phẫu thuật
 - Phẫu thuật khi nào?
 - Nơi phẫu thuật
 - Phẫu thuật như thế nào? dùng chất liệu gì?
 
 Dựa trên hình ảnh, chúng tôi sẽ gửi tư vấn cũng như chi phí ước chừng cho bạn. Bạn cũng có thể tư vấn trực tiếp qua skype nếu muốn. Sau khi tư vấn nếu bạn muốn làm phẫu thuật chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đặt hẹn.
 
 Mong nhận được thư cùng ảnh của bạn.
 
 Cảm ơn bạn rất nhiều.
 -
 Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK.
 www.bkhospital.com
 Tel: +82-2-544-0404
 Tư vấn tiếng Việt: 094 8070 700.
 Email: bkhospitalvietnam@gmail.com