BK Plastic Surgery Hospital
Korea   China   English   Japan   Mongolia  
Thai   Indonesia   Singapore   Malaysia   Russia
베트남
BK Plastic Surgery
home map email
bk medical group Aesthetic Clinic
 
 
introduce BK plastic surgery center before&after service consultation map of BK
 
   
 

bk plastic surgery hospital
 

  E-mail
  vietnam@bkhospital.com

 

 

 

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK, người đi đầu trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đã sinh ra lần nữa trở thành người dẫn đầu trong việc làm đẹp.

BK trong tên bệnh viện BK là chữ viết tắt của Beauty Korea với ý nghĩa vẻ đẹp phải là vẻ đẹp Hàn Quốc và còn chứa thêm ý nghĩa BK là trung tâm của trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK giờ đây đã vươn ra thế giới đồng hành cùng tương lai của bạn.  

Các bạn chính là người đại diện cho vẻ đẹp của toàn thế giới.

 

1)Trung tâm thẩm mỹ tất cả trong một

 

2)Đội ngũ 20 bác sĩ chuyên môn trong từng chuyên ngành

Bệnh viện BK nằm trọn trong một tòa nhà 15 tầng giúp chuyên môn hóa các dịch vụ và đem đến sự tiện lợi cho quý khách. Quý khách sẽ được cung cấp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện BK, đến cả nha khoa, khoa da liễu… nên quý khách không cần phải vất vả đi lại nhiều nơi.

 

Với đội ngũ bác sĩ gồm 20 chuyên gia trong các chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, gây mê, da liễu, nha khoa, cấy tóc… bệnh viện BK sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ y tế được chuyên môn hóa có hệ thống. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện không ngừng nỗ lực nghiên cứu để tạo ra những thành quả phẫu thuật tốt nhất.

3)Dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm

 

4)Cơ quan y tế tiêu biểu cho người nước ngoài

Quý khách sẽ luôn được tư vấn tận tình và nhanh chóng thông qua các dịch vụ tư vấn đa dạng trước phẫu thuật cũng như được chăm sóc, điều trị chuyên môn sau phẫu thuật. Các dịch vụ… được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

 

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK đã được Bộ Y tế Hàn Quốc tặng giải thưởng “Cơ quan y tế xuất sắc cho người nước ngoài năm 2010” và đang đi đầu trong trào lưu du lịch kết hợp thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện BK là trung tâm của trào lưu thẩm mỹ, truyền bá kỹ thuật y học Hàn Quốc đến nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, châu Âu…

 
 
 
add Điện thoại: +82-2-544-0404 / Tư vấn tiếng Việt: +82-10-4732-8894 / Email:vietnam@bkhospital.com
Tòa nhà BK, 106, Dosan-daero, Gangnam-gu, Seoul, Korea (Tàu điện ngầm line 3, ga Sinsa, cửa ra số 2).
Copyright(c) www.bkhospital.com All Rights Reserved.
add add add add